<
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
IFIX CENTER Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngSửa Macbook Đà Nẵng, Service Macbook in Da NangFix Macbook in Da Nang - Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa Laptop Đà NẵngBán Macbook cũ giá rẻ tại Đà NẵngMua bán Pin - Sạc Macbook chính hãng tại Đà NẵngLinh kiện Laptop Đà NẵngMua bán Laptop - Macbook cũ Đà Nẵng
Thống kê truy cập
Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngDịch vụ Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa chữa Laptop - Macbook Đà NẵngiFix Center - Sửa chữa Macbook Đà NẵngVệ sinh Macbook lấy ngay tại Đà Nẵng
Quảng cáo
Sửa Laptop Đà Nẵng - Uy tín, Lấy liền!Sửa Macbook uy tín tại Đà NẵngĐịa chỉ Sửa Macbook nỗi tiếng tại Đà Nẵng
Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp

Cài Đặt Máy Chủ Server

Cài Đặt Máy Chủ Server
Cài Đặt Máy Chủ Server

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, CÀI ĐẶT MÁY CHỦ SERVER TẠI QUẢNG NAM - ĐÀ NẴNG

Giá bán: 0 đ
Khuyến mại: Chuyên sửa chữa server, bảo trì máy chủ, cài đặt windows cho server, dịch vụ tận nơi, áp dụng cho cả khối doanh nghiệp Nhà nước và Tư nhân. Báo giá bảo trì, sửa chữa, cứu dữ liệu máy chủ tại Đà Nẵng : 05113.783.783

Lượt xem: 0

Cài Đặt Windows cho SERVER:

Một hệ điều hành máy chủ thực sự  cần thiết cho một máy chủ Server hoạt động tốt nhất và bạn sẽ cần phải đầu tư vào một hệ điều hành hoàn chỉnh tốt để nhận được nhiều hiệu quả nhất từ nó mang lại cho bạn.

Dịch vụ cài đặt Server

Khi nói đến việc chọn một hệ điều hành cho máy chủ của bạn. Hiện nay  hệ điều hành cho máy chủ Server chỉ có hệ điều hành Windows và hệ điều hành Linux.

Hai hệ điều hành nầy thật sự đáng tin cậy và không có yêu cầu quá nhiều về phần cứng . Để cho máy chủ Server của bạn hoat động một cách hiệu quả điều cần thiết bạn cần là có một IT có trình độ để cài đặt và cấu hình đúng cách.

Một máy chủ Server là một máy tính có cấu hình mạnh mẽ chứa dữ liệu được chia sẻ qua mạng. Máy chủ Server đáp ứng yêu cầu thông tin từ các máy tính khác phục vụ các tập tin, dữ liệu, in ấn, tài nguyên fax và nhiều hơn nữa cho nhiều máy tính trên cùng một mạng.

Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng môt máy chủ Server  phục vụ cho nhu cầu làm việc và kinh doanh của họ.  Nếu máy tính của bạn quá chậm chạp và các tập tin được lưu trữ trên ổ  đĩa làm chậm quá trình kinh doanh và làm việc của bạn thì máy chủ sẽ là phương án giải quyết tốt nhất cho bạn.

Cứu Máy Tính cũng là một đối tác của Microsoft hàng đầu, vì vậy chúng tôi chuyên về các nền tảng Microsoft Server. Cứu Máy Tính có đội ngũ chuyên cài đặt hệ điều hành Windows cho máy chủ  Server  ,Chúng tôi có kiến thức kỹ thuật sâu rộng và chuyên môn trong việc lắp đặt, di chuyển và hỗ trợ trên tiền đề và điện toán đám mây dựa trên các giải pháp máy chủ được xây dựng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển và mang lại kết quả hữu hình.

Cung cấp dịch vụ cài Windows Server tại Đà Nẵng :

Cài Đặt Windows Server  2003

Cài đặt Windows Server 2008

Cài Đặt Windows Server 2012

Cài đặt Server Linux ...

IT Cứu Máy Tính sẽ cài đặt máy chủ Server và cấu hình Server cho bạn từ đầu đến cuối. Cấu hình và phân quyền cụ thể phù hợp với nhu cầu hiện tại của công ty hay doanh nghiệp của để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả, cải thiện năng suất và một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Sau khi cài đặt mới của bạn máy chủ hoàn tât, Cứu Máy Tính sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một cách chi tiết và cụ thể để giúp bạn quản lý và hỗ trợ đầu tư công nghệ của bạn trong nhiều năm tới .

Ngoài ra Chúng tôi có những kỹ năng và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh của máy chủ như sửa chữa máy chủ, Sửa chữa Server, bảo trì  máy chủ và liên tục hỗ trợ các giải pháp mạng, giải pháp máy chủ, giải pháp mail và giải pháp bảo mật mà bạn đã chọn.

 

Liên hệ bảo trì, cài đặt, sửa chữa máy chủ server Đà Nẵng:

IFIX CENTER - BỆNH VIỆN MÁY TÍNH ĐÀ NẴNG

15 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113.783.783 - 0943.18.43.43 - 0911.235.333

Website: www.cuumaytinh.net  ifixcenter.com.vn – suamacbook.com.vn. Email:ifixdanang@gmail.com

 

Sản phẩm cùng loại
Thiết kế website      
 
 
 
^ Về đầu trang