<
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
IFIX CENTER Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngSửa Macbook Đà Nẵng, Service Macbook in Da NangFix Macbook in Da Nang - Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa Laptop Đà NẵngBán Macbook cũ giá rẻ tại Đà NẵngMua bán Pin - Sạc Macbook chính hãng tại Đà NẵngLinh kiện Laptop Đà NẵngMua bán Laptop - Macbook cũ Đà Nẵng
Thống kê truy cập
Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngDịch vụ Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa chữa Laptop - Macbook Đà NẵngiFix Center - Sửa chữa Macbook Đà NẵngVệ sinh Macbook lấy ngay tại Đà Nẵng
Quảng cáo
Sửa Laptop Đà Nẵng - Uy tín, Lấy liền!Sửa Macbook uy tín tại Đà NẵngĐịa chỉ Sửa Macbook nỗi tiếng tại Đà Nẵng
Tin công nghệ

Địa chỉ chuyên sửa chữa Macbook tại Đà Nẵng - Huế - Quảng Nam ...

Địa chỉ chuyên sửa chữa Macbook tại Đà Nẵng - Huế - Quảng Nam ...
ifix centerr, apple care đà nẵng,15 nguyễn hữ thọ, đà nẵng, 15 nguyễn hữu thọ, ifix center, sửa macbook ở đâu, sửa macbook uy tín, sửa macbook lấy liền, sửa macbook giá rẻ, sửa macbook đà nẵng, sửa macbook quảng nam, sửa macbook hội an, sửa macbook tam kỳ, sửa macbook ở huế, sửa macbook appelcare, sửa macbook pro, sua macbook air, sua macbook da nang, sửa imac, sửa macbook pro retina, thay màn hình macbook, thay bàn phím macbook, nâng cấp ssd macbook, sửa wifi macbook, sửa chuột macbook, sửa loa macbook, thay dây sạc macbook, sửa sạc macbook, phụ kiện macbook, ổ cứng macbook, thay pin macbook, nâng cấp ram macbook, nâng cấp ram imac, nâng cấp ssd imac, cài mac os...

 

Sửa Macbook ở đâu uy tín vẫn là điều mà nhiều người dùng Macbook quan tâm hiện nay. Dịch vụ sửa Macbook thì nhiều, rất dễ dàng tìm thấy một cửa hàng với biển quảng cáo là nhận sửa và cài đặt Macbook. Thế nhưng tại sao người dùng Macbook vẫn phải hỏi nhau rằng “Sửa Macbook ở đâu?”.

Applecare.com.vn là một trong rất ít trung tâm sửa macbook tại Đà Nẵng - Việt Nam

Nguyên nhân đó chính là vì những mặt tiêu cực vẫn đang diễn ra, nó khiến người dùng Macbook luôn lo lắng không yên khi mang chiếc Macbook của mình đi sửa chữa.

Những nguy cơ mà người dùng Macbook có thể gặp phải khi đến nhầm địa chỉ sửa Macbook không uy tín:

  • Chiếc Macbook được sửa bởi một kỹ thuật viên có trình độ tay nghề thấp hoặc không có tâm huyết với nghề nên họ chẩn đoán sai bệnh, sửa sai cách, sửa chữa một cách qua loa, cẩu thả khiến chiếc Macbook hỏng nặng thêm.
  • Địa điểm sửa Macbook đó không có đủ dụng cụ sửa chữa nên họ phải mang đến nơi khác để sửa, cuối cùng thì chi phí xăng xe đi lại đều do khách hàng chịu hết.
  • Điểm sửa Macbook lợi dụng giá trị của chiếc Macbook đắt giá để cố tính nâng mức giá sửa chữa lên cao chót vót.
  • Lợi dụng kiến thức hạn chế của khách hàng về Macbook và về lĩnh vực IT phần cứng để cố tình tăng mức độ nghiêm trọng của lỗi laptop nhằm tăng thêm phí sửa chữa không cần thiết.
  • Bị “luộc” các linh kiện Macbook chính hãng, thay bằng những linh kiện cũ, linh kiện làm nhái kém chất lượng.

Trung tâm applecare.com.vn sẽ giúp người dùng Macbook gỡ bỏ tất cả những nỗi lo trên khi đi sửa Macbook.

Chị Trâm, một nhân viên văn phòng cho biết “Đến trung tâm Applecare để sửa chiếc Macbook của mình, tôi trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên nên tôi cảm thấy yên tâm tuyệt đối. Một số điểm sửa Macbook khác đều nói với tôi là họ phải mang máy vào phòng kỹ thuật có máy móc để sửa, quả thật tôi không biết họ làm gì với cái máy của mình ở trong phòng đó nên tôi cứ như ngồi trên đống lửa!”.

Các khách hàng đến với trung tâm đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và nhận xét rằng Applecare là địa điểm sửa Macbook uy tín họ vẫn mong chờ.

Anh Hải, một khách hàng khác của trung tâm Applecare, trong một lần quay lại với trung tâm anh đã nói “Lần trước sửa chiếc Macbook Air ở đây là hơn nửa năm trước, đến nay nó vẫn hoạt động bình thường, chưa phải đi bảo hành lần nào, vì thế lần này đến lượt chiếc Mac của vợ tôi trở chứng thì tôi mang đến ngay trung tâm Applecare không cần phải suy nghĩ gì thêm!”

Nếu bạn đang trăn trở với câu hỏi “Sửa Macbook ở đâu?”, hãy đến với trung tâm Applecare.com.vn để tìm thấy câu trả lời cho mình.

Trong trường hợp thay linh kiện khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra tem bảo đảm trên linh kiện .

Trung tâm cung cấp mọi dịch vụ dành cho chiếc Macbook của bạn:

  • Cài đặt MacOS, window cho Macbook, cài đặt các phần mềm ứng dụng và game dành riêng cho Macbook…
  • Sửa linh kiện Macbook.
  • Vệ sinh Macbook.
  • Cung cấp linh kiện và phụ kiện Macbook chính hãng.
  • Hướng dẫn bảo dưỡng và tự sửa Macbook miễn phí.

* Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ Sửa Laptop uy tín tại Đà Nẵng

>>> Sửa Macbook uy tín ở Đà Nẵng 0911 235 333

>>> Sửa Macbook uy tín ở Huế 0911 235 333

>>> Sửa Macbook uy tín ở Quảng Nam 0911 235 333

>>> Sửa Macbook uy tín ở Quảng Ngãi, Bình Định,... 0911 235 333

Không chỉ mang đến những dịch vụ sửa Macbook, trung tâm Apple Care còn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng và bảo dưỡng Macbook hiệu quả, cách tự khắc phục nhanh một số sự cố của Macbook tại nhà. Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi điện đến trung tâm và đặt câu hỏi, chuyên viên của trung tâm luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho quý khách.

LIÊN HỆ:

IFIX CENTER - 15 NGUYỄN HỮU THỌ, ĐÀ NẴNG. HOTLINE: 0911.235.333
^ Về đầu trang