<
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
IFIX CENTER Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngSửa Macbook Đà Nẵng, Service Macbook in Da NangFix Macbook in Da Nang - Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa Laptop Đà NẵngBán Macbook cũ giá rẻ tại Đà NẵngMua bán Pin - Sạc Macbook chính hãng tại Đà NẵngLinh kiện Laptop Đà NẵngMua bán Laptop - Macbook cũ Đà Nẵng
Thống kê truy cập
Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngDịch vụ Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa chữa Laptop - Macbook Đà NẵngiFix Center - Sửa chữa Macbook Đà NẵngVệ sinh Macbook lấy ngay tại Đà Nẵng
Quảng cáo
Sửa Laptop Đà Nẵng - Uy tín, Lấy liền!Sửa Macbook uy tín tại Đà NẵngĐịa chỉ Sửa Macbook nỗi tiếng tại Đà Nẵng
Tin công nghệ

Địa chỉ Sửa chữa Macbook uy tín, lâu năm tại Đà Nẵng

Địa chỉ Sửa chữa Macbook uy tín, lâu năm tại Đà Nẵng
Sửa macbook đà nẵng, Sửa macbook pro, Sửa macbook air, Sửa iMac, Linh kiện Macbook Đà Nẵng, Phụ kiện Macbook chính hãng
Vào tháng 01/2016 vừa qua, iService.com.vn đã nâng cấp đưa vào hoạt động Trung tâm bảo hành, sửa chữa Macbook ( Apple - Macbook - Laptop - Linh kiện ) tại Đà Nẵng với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và các tín đồ công nghệ.

Các sản phẩm công nghệ của Apple Macbook, Laptop… đang trở thành các dụng cụ thiết yết không thể thiếu trong đời sống con người chúng ta, sự lựa chọn phổ biến và ưa chuộng phụ trợ cho các công việc hàng ngày của đại đa số các tầng lớp nhân dân từ sinh viên, văn phòng, thiết kế đồ hoạ, giải trí ...

iService.com.vn chuyên các sản phẩm linh kiện nâng cấp bộ nhớ dung lượng, ram, ổ cứng SSD , bảo trì bảo dưỡng, các sản phẩm nguyên chiếc như macbook, laptop, mới 100% hoặc đã qua sử dụng…

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, iService.com.vn với thế mạnh có thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Áp dụng quy trình kỹ thuật của Apple, các trung tâm trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho tất cả sản phẩm Apple - Laptop, theo đúng chuẩn chính hãng.

iService.com.vn và hệ thống phân phối linh kiện Laptopshop.vn là một trong những thương hiệu dịch vụ máy tính quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng là đối tác tin cậy của người tiêu dùng và các nhà phân phối, siêu thị công nghệ tại Việt Nam hiện nay.Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng là hàng đầu chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện dịch vụ xác định lỗi, của sản phẩm và tiến hành bảo trì, thay thế, sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp.


Anh Lê Việt ( CEO - APPLE CARE ĐÀ NẴNG - Đơn vị chủ quan 2 thương hiệu công nghệ Applecare.com.vniService.com.vn ) cho biết Trung Tâm Bảo hành Sửa chữa Macbook là hướng phát triển quan trọng của hệ thống trong thời gian sắp tới.

iService.com.vn sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Trung tâm Dịch vụ Sửa Macbook tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng cho những khách hàng đang sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Apple”, anh cho biết.

Theo kế hoạch, trong năm 2016 -2018, iService.com.vn sẽ phối hợp với các nhà phân phối, các hãng mở thêm Trung tâm Dịch vụ khách hàng ở hàng loạt các tỉnh, thành phố khác tại Đà Nẵng cũng như miền Trung.

Danh sách các dịch vụ Sửa chữa Macbook Đà Nẵng:

  • Sửa chữa macbook đã qua tay thợ, sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook …
  • Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng …
  • Sửa chữa Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường…
  • Sửa Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím …lỗi chip nam,lỗi chip bắc …
  • Sửa Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh …
  • Sửa chữa Macbook không có tiếng, mất âm thanh, méo tiếng rè tiếng …
  • Sửa Macbook không nhận usb phím, không nhận chuột, dơi vỡ mop méo…
  • Sửa Macbook Pro lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy ...
  • Sửa chữa Macbook Air không lên nguồn không lên hình dơi vỡ gãy bản lề …
  • Thay mặt kính, màn hình,bàn phím,nâng cấp ram ,HDD,SSD cho macbook ...

Liên hệ:

APPLE CARE
TRUNG TÂM SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN
Số 15 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng; Hotline: 0911.235.333
^ Về đầu trang