<
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
IFIX CENTER Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngSửa Macbook Đà Nẵng, Service Macbook in Da NangFix Macbook in Da Nang - Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa Laptop Đà NẵngBán Macbook cũ giá rẻ tại Đà NẵngMua bán Pin - Sạc Macbook chính hãng tại Đà NẵngLinh kiện Laptop Đà NẵngMua bán Laptop - Macbook cũ Đà Nẵng
Thống kê truy cập
Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngDịch vụ Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa chữa Laptop - Macbook Đà NẵngiFix Center - Sửa chữa Macbook Đà NẵngVệ sinh Macbook lấy ngay tại Đà Nẵng
Quảng cáo
Sửa Laptop Đà Nẵng - Uy tín, Lấy liền!Sửa Macbook uy tín tại Đà NẵngĐịa chỉ Sửa Macbook nỗi tiếng tại Đà Nẵng
KHUYẾN MÃI

Nhận Nhanh > Sửa Nhanh > Lấy Nhanh

Nhận Nhanh > Sửa Nhanh > Lấy Nhanh
-Khi Laptop, Macbook, PC hay các thiết bị lưu trữ dữ liệu của bạn gặp sự cố bạn hãy nhanh chân mang đến cho Cuumaytinh.Net [56 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng] của chúng tôi, gặp lễ tân của Trung tâm để nói về tình trạng, sự cố trên thiết bị của mình sau đó nhanh chóng lễ tân sẽ mời khách hàng vào phòng sửa chữa, thời gian chỉ diễn ra trong vòng 30 giây.

Nhận nhanh - sửa nhanh - lấy nhanh

 

I. Nhận nhanh

- Khi máy tính, laptop, macbook.. hay các thiết bị lưu trữ dữ liệu của bạn gặp sự cố bạn hãy nhanh chân mang đến cho Cứu Máy Tính của chúng tôi, gặp lễ tân của Trung tâm để nói về tình trạng, sự cố trên thiết bị của mình sau đó nhanh chóng lễ tân sẽ mời khách hàng vào phòng sửa chữa, thời gian chỉ diễn ra trong vòng 30 giây.

- Nhân viên sửa chữa của Cứu Máy Tính sẽ nhanh chóng xem xét, kiểm tra những sự cố trên máy móc, thiết bị của khách hàng báo cho khách hàng biết về tình trạng hư hỏng của máy nhanh chóng tiến hành báo giá cho khách hàng biết ngay, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 10 phút, sau đó tiến hành sửa chữa ngay cho khách hàng.

- Nếu như tình trạng máymóc, thiết bị hư hỏng nặng không thể tiến hành sửa chữa ngay nhân viên tiến hành cho khách hàng kí tên bảo đảm lên các bộ phận máy, lưu cấu hình máy trong thời gian khoảng 5 phút để tránh tình trạng khách hàng phàn nàn về việc tráo đổi linh kiện như những nơi khác, sau đó để máy lại Trung tâm sửa chữa trong vòng 1 -3 ngày sẽ hoàn máy lại cho khách hàng.

 

II. Sửa nhanh

1. Laptop:

- Với những hư hỏng nhẹ như lỗi Win, lỗi phần mềm, thiếu driver,…nhân viên của Cứu Máy Tính sẽ tiến hành cài đặt lại Win, cài lại phần mềm, driver hay diệt virus cho khách hàng tất cả chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. ( HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ )

- Với những Laptop cần làm vệ sinh máy nhân viên của Cứu Máy Tính sẽ tiến hành vệ sinh máy bên trong và bên ngoài chi tiết từng bộ phận của máy, hút ẩm cho máy trong vòng khoảng 20 phút.

- Với những Laptop bị hư hỏng phần cứng như: hư màn hình, hư ổ cứng Laptop, hư Ram, hư nguồn, hư bàn phím hay các bộ phận khác nhân viên của Cứu Máy Tính sẽ tiến hành kiểm tra những bộ phận bị hư hỏng sau đó tiến hành thay thế, sửa chữa cho khách hàng thật nhanh chóng trong vòng khoảng 15 phút.

2. SmartPhone – Tablet

- Khi những chiếc SmartPhone – Tablet của khách hàng bị những hư hỏng như: lỗi chương trình, lối phần mềm, treo máy, máy chạy chậm, mất sóng, Wifi yếu, virus, không nhận 3G,…nhân viên của Cứu Máy Tính sẽ tiến hành kiểm tra bằng cách kết nối với các thiết bị chuyên dụng sử dụng những phần mềm chuyên dụng nhất để cài đặt cho khách, quét virus hay tiến hành backup, retore… lại cho máy tất cả chỉ diễn ra trong vòng 15 phút.

- Các lỗi phần cứng trên SmartPhone – Tablet như: bể màn hình, hư cảm ứng, đứt mạch, đứt chip, hư nguồn,.. Nhân viên Cứu Máy Tính sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa ngay, nếu những thiết bị không thể sửa chữa nhân viên sẽ tiến hành thay thế cho khách hàng, tất cả chỉ diễn ra trong vòng  30 phút.

3. Ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu

- Các lỗi thường gặp trên ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu như: lỗi Bad Sector, lỗi do rơi rớt va đập mạnh, lỗi do máy không nhận ổ cứng, lỗi ổ cứng không cho cài Win,…nhân viên của Cứu Máy Tính sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa trong thời gian 30 phút cho khách hàng. 

- Những trường hợp ổ cứng hay các thiết bị cần phục hồi dữ liệu đã bị mất do: xóa nhầm, ghost nhầm, do bị virus,…nhân viên của Cứu Máy Tính sẽ tiến hành lấy lại dữ liệu cho khách hàng  trong thời gian khoảng 30 phút.

 

III. Lấy nhanh

Đối với tất cả những trường hợp sửa chữa, khắc phục sự cố tại Cứu Máy Tính nhân viên của Trung tâm sẽ nhanh chóng cho khách hàng kiểm tra lại tất cả các máy móc, thiết bị của mình, nếu đã đảm bảo chạy tốt khách hành sẽ tiến hành ghi hóa đơn và thanh toán chi phí ngay tại Trung tâm thật nhanh gọn, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 10 phút.

- Đối với trường hợp cấp cứu lấy lại dữ liệu, nhân viên của Cứu Máy Tính chúng tôi sẽ cho khách hàng kiểm tra tất cả những dữ liệu đã được khôi phục của mình, tiếp theo đó sẽ tiến hành sao lưu qua các thiết bị lưu trữ cho khách hàng nếu khách hành có yêu cầu, sau đó tiến hành ghi hóa đơn cho khách hành và khách hàng thanh toán phí ngay tại Trung tâm, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 15 phút.

 

Hãy nhanh chân đến Cứu Máy Tính của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất  mà không mất nhiều thời gian quý báo của bạn.

 

Thông tin liên hệ:

CỨU MÁY TÍNH .NET

ĐC: 56 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: 05113.783.783 - 0911.235.333 - 0943.18.43.43
Fax: 05113.783.783 – Email: leviet2804@gmail.com
Web: www.cuumaytinh.net - www.applecare.com.vn

 
 
Thiết kế website  
^ Về đầu trang