<
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
IFIX CENTER Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngSửa Macbook Đà Nẵng, Service Macbook in Da NangFix Macbook in Da Nang - Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa Laptop Đà NẵngBán Macbook cũ giá rẻ tại Đà NẵngMua bán Pin - Sạc Macbook chính hãng tại Đà NẵngLinh kiện Laptop Đà NẵngMua bán Laptop - Macbook cũ Đà Nẵng
Thống kê truy cập
Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngDịch vụ Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa chữa Laptop - Macbook Đà NẵngiFix Center - Sửa chữa Macbook Đà NẵngVệ sinh Macbook lấy ngay tại Đà Nẵng
Quảng cáo
Sửa Laptop Đà Nẵng - Uy tín, Lấy liền!Sửa Macbook uy tín tại Đà NẵngĐịa chỉ Sửa Macbook nỗi tiếng tại Đà Nẵng
Sửa Máy Tính Lấy Ngay

Sửa Nguồn PC - Laptop

Sửa Nguồn PC - Laptop
Sửa Nguồn PC - Laptop

SỬA NGUỒN PC - LAPTOP TẠI ĐÀ NẴNG

Giá bán: 0 đ

Lượt xem: 0

Bộ nguồn là phần quan trọng nhất của máy tính… 

Khi mà hư bộ nguồn sẽ rất khó mà tự bạn có thể sửa khi đó bạn cần có một bộ nguồn mới để thay thế để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Vậy những lỗi thường gặp ở bộ nguồn khi bị hỏng hay kém là gì?

  1. Bật máy tính nhưng lại không có tín hiệu nguồn sáng.
  2. Bật máy tính đèn nguồn sáng được vài giây nhưng lại tắt luôn.
  3. Máy tính hoạt động bình thường nhưng đôi lúc tự tắt nguồn hoặc tự khởi động lại.

 

 

sua nguon pc may tinh da nang

Cách khắc phục khi mà bật nguồn không lên – Sửa nguồn PC tại Đà Nẵng

Bước 1 : Lôi bộ xạc ra cắm sạc, coi có lên nguồn không, nếu lên và vẫn hoạt động bình thường thì chỉ do máy hết điện nên mới bị vậy thôi. Khi đó bạn hoàn toàn yên tâm.

Bước 2 : Nếu cắm sạc mà máy vẫn không lên thì khi đó bạn hãy tháo pin ra rồi cắm xạc trở lại. Lý do có thể do pin Laptop của bạn đang bị lỏng nên điện không nạp cho laptop được.

Bước 3 : Nếu bạn đã tháo pin ra mà cắm xạc vào bật máy lên thì đó là do lỗi quả pin của bạn. Khi đó pin của bạn bị hỏng và cách khắc phục là mua pin mới.

Bước 4 : Nếu đã thực hiện hai bước trên mà Laptop không lên hình thì bạn hãy thử kiếm một cái xạc của máy đang chạy bình thường cắm vào máy của mình xem như thế nào. Nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì có thể các nguyên nhân chính sau đây:

Lỗi do chân cắm xạc trên main hoặc bị dứt, bị thụt chân cắm xạc => Bạn phải mang máy qua các trung tâm sửa máy tính Đà Nẵng để sửa chân cắm xạc.

 

Nguyên nhân thứ 2 là máy tính laptop của bạn bị lỗi nguồn vào.

 

Khi đó hãy nhất máy lên và gọi cho công ty chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ sửa nguồn pc tại Đà Nẵng với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và năng động sẽ giúp quý khách hài lòng với gói dịch vụ này.

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang