<
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
IFIX CENTER Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngSửa Macbook Đà Nẵng, Service Macbook in Da NangFix Macbook in Da Nang - Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa Laptop Đà NẵngBán Macbook cũ giá rẻ tại Đà NẵngMua bán Pin - Sạc Macbook chính hãng tại Đà NẵngLinh kiện Laptop Đà NẵngMua bán Laptop - Macbook cũ Đà Nẵng
Thống kê truy cập
Sửa Macbook Uy Tín Đà NẵngDịch vụ Sửa Macbook tại Đà NẵngSửa chữa Laptop - Macbook Đà NẵngiFix Center - Sửa chữa Macbook Đà NẵngVệ sinh Macbook lấy ngay tại Đà Nẵng
Quảng cáo
Sửa Laptop Đà Nẵng - Uy tín, Lấy liền!Sửa Macbook uy tín tại Đà NẵngĐịa chỉ Sửa Macbook nỗi tiếng tại Đà Nẵng
Tin công nghệ

Thay quạt laptop bao nhiêu tiền?

Thay quạt laptop bao nhiêu tiền?
Quạt Laptop giá rẻ Đà Nẵng, Thay Fan quạt Cpu Laptop uy tín Đà Nẵng. Quạt Laptop chính hãng Dell, Apple, Asus, Acer, Lenovo, Toshiba, Samsung, Hp Compaq, Gateway,... Sửa chữa Laptop chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng.

 THAY QUẠT LAPTOP Ở ĐÀ NẴNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Quạt laptop rất khó hỏng nhưng với những yếu tố khách quan như lười vệ sinh laptop cũng có thể dẫn đến chết quạt, phải đi thay quạt laptop. Hiện tại trên thị trường cung cấp rất nhiều loại quạt laptop, vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt cho bạn với mức giá phù hợp, xin bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Quạt laptop - Một bộ phận không thể thiếu!

 

Quạt laptop kêu to, quạt laptop nóng, quạt laptop không chạy,.. trong nhiều lỗi phát sinh từ cơ chế bảo dưỡng laptop không đúng cách của các bạn đã dẫn đến phải đi thay quạt laptop dù không mong muốn. Thực tế cho thấy 90% phát sinh lỗi quạt laptop do người dùng và 10% còn lại quyết định từ nhà sản xuất. Một số máy tính xách tay không may mắn sẽ bị lỗi quạt phải đi thay quạt laptop(Dell, Hp, Sony Vaio, Asus, Acer, Lenovo,...hoặc những máy đời cũ). Câu hỏi được đặt ra là thay quạt laptop bao nhiêu tiền? Trả lời là quạt laptop đang có mức giá dao động từ 300,000VNĐ - 500,000VNĐ cho một lần thay(đã bao gồm tiền công thợ). Nhưng đó cũng không phải là một vấn đề lớn khi phải bỏ một chi phí ra để phục hồi lại chiếc laptop thân yêu là điều dĩ nhiên đúng không?

Vấn đề được đặt ra ở đây không chỉ quan tâm đến thay quạt laptop giá bao nhiêu mà còn lựa chọn một chiếc quạt laptop chính hãng với model laptop hiện hành. Việc này cực kì khó đối với một số bạn không thuộc chuyên môn. Nhưng một thực tế cho thấy những người thợ lành nghề cũng khó nhận biết đâu là quạt xịn đâu là quạt laptop dỏm, vậy sự lựa chọn cuối dùng nằm ở khâu lựa chọn địa điểm sửa chữa, thay thế linh kiện laptop uy tín.

THAY QUẠT LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI SỬA LAPTOP CUUMAYTINH.NET

Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh khi tìm kiếm cho mình một dịch vụ thay quạt laptop chất lượng. Khi lựa chọn cho mình một địa chỉ an tâm rồi tất nhiên dịch vụ tốt sẽ có những chính sách khách hàng cực kì tốt. Trung tâm Sửa laptop Đà Nẵng Cuumaytinh.Net là một trong số đó. thay quạt laptop tại trung tâm quý khách sẽ được hưởng những chính sách vô cùng lợi ích.

Kho linh kiện Fan Laptop tại công ty Sửa laptop Cuumaytinh.Net

Với thâm niên hơn 8 năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ thay quạt laptop tốt nhất cho khách hàng bao gồm:

  • • Quy trình nhập khẩu & Cung cấp linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất Châu Âu;
  • • Nơi cam kết "1 đền 10" nếu phát sinh tình trạng tráo đổi, thất lạc linh kiện laptop (vd: trong quá trình thay quạt laptop) của máy chính khách khi mang đến công ty;
  • • Quy trình tư vấn, đưa ra giải pháp máy tính trước khi chấp nhận sửa chữa thay quạt laptop bị hỏng từ phía khách hàng;
  • • Chế độ bảo hành 90 "1 đổi 1" khi thay quạt laptop từ nhà sản xuất chính hãng.

 

BẢNG GIÁ THAY QUẠT LAPTOP NIÊM YẾT 100% ĐÚNG GIÁ

Nhằm trả lời chính xác câu hỏi "thay quạt laptop bao nhiêu tiền?" chúng tôi tiến hành cập nhật bảng giá linh phụ kiện laptop hàng tuần nhằm mang đến một bảng giá chính xác, đúng giá và tốt nhất đến tay khách hàng.

 

Liên hệ kiểm tra Quạt Laptop nhanh tại:

Cuumaytinh.Net - 15 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. Hotline: 0911.235.333

^ Về đầu trang